banner home 2
banner home 3
banner home 4

TỔNG QUAN PHẦN MỀM GIÁM SÁT XĂNG DẦU PMXD

Phần mềm Giám Sát Xăng Dầu PMXD được cung cấp bởi Công ty Giải pháp và Công nghệ TNK, đơn vị chuyên về các giải pháp công nghệ và phần mềm điều phối và quản trị hỗ trợ trong lĩnh vực vận tải, logistics. Chúng tôi cũng là doanh nghiệp phát triển phần mềm quản lý dành cho xăng dầu xe đầu tiên tại Việt Nam.

Cập nhập và vận dụng những công nghệ tiên tiến nhất và đặt nó vào “trái tim” của sản phẩm là cách để đảm bảo hiệu suất và độ tin cậy trong giám sát xăng dầu. Với những sản phẩm linh hoạt và có khả năng tùy chỉnh giúp bạn quản lý năng lượng một cách tối ưu, đáp ứng đầy đủ nhu cầu riêng biệt của từng doanh nghiệp.

khám phá tnk

KHỞI NGUỒN CHO MỘT GIẢI PHÁP
TOÀN DIỆN

Mọi giải pháp đột phá đều đi lên từ nỗ lực vượt qua mọi thách thức

Trong bối cảnh tài nguyên năng lượng khan hiếm, giá nhiên liệu biến động không ngừng cùng với áp lực từ chính sách bảo vệ môi trường, việc quản lý thông minh và hiệu quả nguồn năng lượng trở thành một thách thức thiết thực với doanh nghiệp vận tải. Khởi đầu từ những nhận thức sâu sắc về những khó khăn này mà TNK đã đặt mục tiêu là tạo ra những giải pháp thông minh để giải quyết toàn bộ vấn đề.

Gặp gỡ và hợp tác với nhiều chuyên gia công nghệ là tiền đề khiến chúng tôi hiểu và tin rằng công nghệ có thể là câu trả lời cho những thách thức hiện tại và giúp đảm bảo sự bền vững của ngành vận tải trong cả tương lai.

Chính tư duy này đã thúc đẩy chúng tôi tạo ra PMXD, một sản phẩm giúp doanh nghiệp cải thiện không chỉ hiệu suất hoạt động mà còn cách chúng ta sử dụng nguồn năng lượng. Đó là sứ mệnh của chúng tôi – biến ý tưởng thành hiện thực để cùng chung tay xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn cho ngành vận tải và môi trường.

TÍNH NĂNG
NỔI BẬT

Đón nhận những thay đổi tích cực trong hoạt động kinh doanh nói chung và quản lý nhiên liệu nói riêng bằng các tận dụng tối đa các chức năng mà phần mềm cung cấp.

so do 1

Giải pháp PMXD phục vụ cho ai?

1.3 01

Doanh Nghiệp Vận Tải

1.1 01

Công Ty Giao Hàng

1.6 01

Công Ty Quản Lý
Xe Công Cộng

1.5 01

Công Ty Vận Tải
Du Lịch

1.4 01

Doanh Nghiệp
Logistic

1.2 01

Lĩnh Vực Xây Dựng và
Khai Thác